CHANH DÂY (CHANH LEO)
Chanh dây rất giàu chất xơ, vitamin C, vitamin A…. giúp thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh về hô hấp. Bạn uống nước chanh dây như một giải pháp lý tưởng để giảm cân. Chất xơ cũng làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn.
GIẢM CÂN VỚI KIWI
Kiwi có chứa hàm lượng dinh dưỡng caomang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Trong loại quả này có chứa đầy đủ các dưỡng chất như vitamin C, K, E, folate và chất xơ. Áp dụng thực phẩm này vào chế độ ăn khoa học sẽ giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện cholesterol.
DÂU TÂY GIÚP GIỮ DÁNG KHOẺ ĐẸP
Tành phần trong quả dâu tây có nhiều chất xơ và ít calo có thể giúp người ăn kiêng no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn. Thêm vào đó, mỗi quả dâu tây đều chứa các chất cellulose và teminem có thể ngăn chặn mỡ thừa. Hàm lượng acid ellagic, anthocyanin và các vitamin B,C tăng sức đề kháng và giữ được độ căng mịn hồng hào cho làn da.
TÁO – THANH LỌC CƠ THỂ
Duy trì thói quen ăn táo là tốt vì táo chứa nhiều vitamin C, khoáng chất khác. Đặc biệt, pectin trong táo là một trong những chất ngăn cơ thể hấp thụ chất béo. Ngoài ra, táo còn giúp cơ thể đào thải các kim loại nặng được tích lũy từ thực phẩm. Ăn táo thường xuyên còn bài trừ độc tố trong cơ thể, loại bỏ các vi khuẩn đường ruột.
CHUỐI
Đây là một loại trái cây khác không thể thiếu khi giảm cân. Tuy trong loại quả này có nhiều thành phần tinh bột nhưng lượng calo lại thấp. Hơn nữa, mỗi quả chuối có chứa 2gam chất xơ, có tác dụng nâng cao chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa các bệnh đường ruột hiệu quả.
QUẢ BƯỞI
Bưởi có chứa các hợp chất kích thích quá trình sản xuất và hoạt động của các enzyme, hỗ trợ giải độc gan. Không những thế, bưởi còn là loại thực phẩm chứa lượng vitamin C rất cao làm tan mỡ thừa.