Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm KayoKo Nhật Bản Chính Hãng

    Hotline: 0902633076 - Email: kemkayoko@gmail.com

  Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chỉ 10 phút mỗi ngày với 7 động tác này, đảm bảo nàng sẽ có được vóc dáng đẹp như ý

Chỉ 10 phút mỗi ngày với 7 động tác này, đảm bảo nàng sẽ có được vóc dáng đẹp như ý.

Không cần phải dành quá nhiều nỗ lực cho các bài tập nặng, chỉ cần kiên trì thực hiện 7 động tác đơn giản này hàng ngày, sau 8 tuần, bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể về cơ thể. 

 Động tác 1

Động tác này có tác dụng làm tăng sự linh hoạt và mở rộng phạm vi chuyển động của cánh tay và vai, giúp làm nóng cơ bắp và chuẩn bị cho các động tác tiếp theo trong bài tập.


anh_nguoi_dep_7

Động tác 2

Động tác này gọi là chuyển động trái phải của vùng eo. Đây là một động tác giúp tăng cường sự linh hoạt và giãn cách của cơ eo. Nó có tác dụng giảm mỡ và làm săn chắc các cơ bụng và eo.

Động tác 3

Động tác đẩy hai cánh tay ra phía ngoài, có tác động trực tiếp tới vùng vai và cánh tay ngoài, đồng thời cũng giúp tăng độ linh hoạt của hai bên vùng eo. Nó có thể đạt được hiệu quả tạo hình cơ thể và giúp giảm cân.

Động tác 4

Đây là một động tác tập trung vào khuỷu tay và cơ bụng, và nó có tác dụng trong việc giảm mỡ vùng eo. Bằng cách tập trung vào vùng eo trong quá trình thực hiện động tác này, nó có thể giúp làm săn chắc cơ bụng.

Động tác 5

Động tác này tập trung vào sự kéo dãn của vùng eo một bên, thông qua việc thẳng chân và áp lực từ cơ thể xuống, giúp làm mềm mại hơn vùng eo bên cạnh. Đây là một động tác có lợi trong việc giảm cân.

Động tác 6

Động tác "Kéo căng cánh tay phía bên phải" tương tự như động tác trước, nhưng nâng cao phạm vi kéo căng, cho phép làm dẻo và kéo căng hoàn toàn các cơ ở một bên vùng eo cho đến ngón chân. Điều này không chỉ giúp làm săn chắc cơ bụng và giảm mỡ ở vùng eo, mà còn tạo nên một thân hình thon gọn.

Động tác 7

Động tác "vai và lưng" bao gồm hai động tác khác nhau nhằm mục tiêu tập trung vào vai và lưng. Dy trì sự cân bằng của xương chậu và tránh đẩy xương chậu về phía trước khi cơ thể di chuyển về phía sau.

Động tác này giúp săn chắc và tăng cường cơ vai và lưng, tạo ra một tư thế tự tin và đẹp hơn. Thứ hai, nó thúc đẩy đốt cháy mỡ và giúp giảm cân, đặc biệt là ở vùng vai và lưng. Ngoài ra, động tác này còn cải thiện sự linh hoạt và độ mềm dẻo tổng thể của cơ thể.

Tìm kiếm: kayoko, my pham kayoko, mỹ phẩm kayoko

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

logo

MỸ PHẨM KAYOKO NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.myphamkayoko.vn là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.myphamkayoko.vn đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Kayoko chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Mỹ Phẩm Kayoko cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản

Hỗ Trợ Khác HàngDành Cho Đối Tác     

Điện thoại: 086 885 5076

Zalo & Viber: 0902 633 076

Email: kemkayoko@gmail.com

Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q 12 HCM

Mã số thuế: 8034502436 - ĐKKD số 41M8029438

Cam kết chất lượng

Cơ hội hợp tác

Hướng dẫn mua hàng

Lợi ích hợp tác
Hướng dẫn thanh toán

Hợp tác truyền thông