Tóc hết gãy rụng, bạc màu với đậu đen và khế chua - Tóc khô xơ, rụng nhiều, bạc màu khiến chị em mặc cảm, thiếu tự tin. Mua ngay đậu đen và khế chua về để có một mái tóc dày, đen láy.
Sử dụng khế chua
Nguyên liệu
- 200mg khế chua
- 200ml nước dừa tươi
- 2 thìa mật ong
Cách làm
- Bước 1: Rửa sạch khế, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn
- Bước 2: Cho khế vào máy xay xay nhuyễn rồi lọc lấy nước.
- Bước 3: Đổ nước dừa vào nước khế vừa lọc rồi cho mật ong vào khuấy đều.
Lưu ý
Mỗi ngày uống 2 lần để bổ sung vitamin và dưỡng chất cho cơ thể, làm mái tóc đen mượt và chống hiện tượng bạc tóc sớm.
Sử dụng đậu đen
- Bạn có thể hầm đậu đen với xương lợn để làm canh ăn
- Cách thứ 2 là bạn có thể ninh đậu đen lấy nước dùng hàng ngày.
- Để hiệu quả tốt nhất bạn cũng có thể dùng đậu đen xay nhỏ trộn với dầu dừa, lòng trắng trứng gà làm hỗn hợp ủ tóc, giúp tóc bớt rụng, tóc mượt, óng ả.
Tìm kiếm: kayoko, my pham kayoko, mỹ phẩm kayoko
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN