Theo He Tian'er, thanh long rất giàu chất xơ, giúp thúc đẩy nhu động ruột, chống táo bón. Hạt của loại quả này cũng chứa chất chống oxy hóa-polyphenol, vitamin C và axit béo không bão hòa đa.
Ngoài ra, quả thanh long cũng có chức năng chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, cải thiện chất lượng làn da, chống lão hóa, ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch. Ngoài ra, vitamin C chứa trong thanh long không chỉ có đặc tính chống oxy hóa mà còn giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen trong cơ thể và duy trì làn da khỏe đẹp. Thanh long ruột đó có chứa chất betacyanin màu đỏ giống như của củ cải đường, có khả năng chống oxy hóa cao hơn ruột trắng.
Học hỏi nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài cách ăn uống để có làn da trắng mịn như ngọc trai mà chẳng cần đến thẩm mỹ viện
Giống như vỏ táo, kiwi, đào và các loại trái cây khác, vỏ thanh long rất giàu chất chống oxy hóa tự nhiên. Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy vỏ thanh long gây hại khi ăn cả. Tuy nhiên, trong lần đầu ăn vỏ thanh long, bạn cần chú ý quan sát xem cơ thể mình có nhạy cảm hay không.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 150ml nước sôi để nguội
- Nửa quả thanh long ruột đỏ
- Nửa quả chuối
- 50ml sữa đậu nành
Cách làm:
- Dùng dao tách phần thịt thanh long và một phần lớp vỏ bên trong quả thanh long ra bát.
Học hỏi nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài cách ăn uống để có làn da trắng mịn như ngọc trai mà chẳng cần đến thẩm mỹ viện
- Thái nhỏ chuối cho vào bát
Học hỏi nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài cách ăn uống để có làn da trắng mịn như ngọc trai mà chẳng cần đến thẩm mỹ viện
- Cho các trái cây đã sơ chế vào cốc thủy tinh
Học hỏi nữ diễn viên xinh đẹp xứ Đài cách ăn uống để có làn da trắng mịn như ngọc trai mà chẳng cần đến thẩm mỹ viện
- Cuối cùng, thêm nước, đá và sữa đậu nành vào trong cốc, trộn đều và thưởng thức
Tìm kiếm: kayoko, my pham kayoko, mỹ phẩm kayoko
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN